Blog kiến trúc

Vẻ đẹp của ngôi nhà phố 5 tầng, 50m2 tại Hà Nội.

Ngôi nhà phố 5 tầng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, là ngôi nhà của gia đình anh Mạnh tại Hà Nội. Ngôi nhà ống đẹp này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, rất dẹp đẹp mắt và sang trọng. Với những đường chỉ phào được tốt giản, những lan can được làm bằng thép, có hoa văn cổ điển, tất cả đã làm nên một ngôi nhà có vẻ đẹp hoàn mỹ

Tổng quan về ngôi nhà phố 5 tầng tại Hà Nội.

Được xây dựng trên lô đất có diện tích 50m2, cao 5 tầng. Phía ngoài mặt tiền của ngôi nhà ống 5 tầng xinh đẹp được sơn nổi bật với màu trắng kem. Các đường phào chỉ, và  các chi tiết trang chí trên tường khác đều được tối giản tôi đa. Các lan can ban công được làm bằng thép, màu đen, với những chi tiết hoa văn cổ điển và sang trọng. Tất cả những yếu tố đó đã tạo cho tổng thể ngôi nhà một vẻ đẹp vửa cổ điển vừa hiện đại, theo đúng với phong cách tân cổ.

Vẻ đẹp ngôi nhà ống 5 tầng 50m2 - Phối cảnh mặt tiền

Vẻ đẹp ngôi nhà ống 5 tầng 50m2 – Phối cảnh mặt tiền

Ngoài ra các cửa ra vào và cửa sổ của các tầng đều được làm bằng của kính, điều này giúp ngôi nhà có được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, và cũng đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà phố 5 tầng này. Các cột trụ ở và tường ở tầng một được nát gạch hoa văn rối, điều này vừa giúp tổng thể ngôi nhà thêm phần sang trọng vưa giúp ngôi nhà đảm bảo được độ bền tránh được ẩm mốc, do khu vực này thường xuyên xảy ra ngập lụt mỗi khi trời mưa lớn.

Khám phá chi tiết công năng sử dụng của ngôi nhà.

Do gia đình anh Minh có 3 thế hệ cùng sinh sống, vì vậy để đáp ứng đủ công năng sử dụng, mẫu nhà phố 5 tầng này của a Minh được bố trí 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 gara để xe…. Sau đây chung ta cùng tìm hiều chi tiết các công năng của ngôi nhà phố 5 tầng này nhé.

  • Tầng 1: Toàn bộ không gian tầng 1 được sử dụng làm gara để xe cho cả gia đình. Nó có thể chứa được 2 chiếc ô tô và nhiều xe máy.
  • Tầng 2 : Không gian tầng 2 được bố trí 1 phòng khách và phòng ăn, phòng bếp. Tất cả đều được liên thông với nhau. Điều này giúp tạo không giang thoáng đáng cho cả tầng 2. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh nhỏ được bố trí tại gậm cầu thang để tiết kiệm diện tích.
  • Tầng 3: Là không gian của 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, 1 của ông bà, và 1 dành cho khách của gia đình. Ngoài ra tại đây còn đk bố trí một phòng đọc sách cho cả gia đình.
  • Tầng 4: Được bố trí 3 phòng ngủ, và 1 phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.
  • Tầng 5: Phần trong nhà là không gian phòng thờ gia tiên. Phần ngoài trời là sân phơi và 1 sân tập thể dục ngoài trời cho cả gia đình. Đây cũng là không gian yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình ngắm vể đẹp của thành phố về đêm.
Vẻ đẹp ngôi nhà ống 5 tầng 50m2 về đêm

Vẻ đẹp ngôi nhà ống 5 tầng 50m2 về đêm

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong cho quý vị 1 mẫu nhà ống 5 tầng chỉ với diện tích 50m2, nhưng cũng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của một gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống. Các bạn nghĩ sao về ngôi nhà phố 5 tầng xinh đẹp này? Nếu bạn cảm thấy thích nó, và muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà tương tự như ngôi nhà này. Vậy thì hãy liên hệ với KTV ngay để nhận được tư vấn và nhiều ưu đãi nhé.

>>>> Tham khảo: Tổng hợp mẫu nhà ống 2,3,4,5,6 tầng đẹp nhất năm 2018

Vẻ đẹp của ngôi nhà phố 5 tầng, 50m2 tại Hà Nội.
Rate this post