Blog kiến trúc

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2,3,4,5,6 tầng đẹp nhất năm 2018

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2,3,4,5,6 tầng đẹp nhất năm 2018 : Thiết kế nhà ống hay còn được bằng rất nhiều tên gọi khác như : thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà chia lô, hoặc thiết kế nhà liền kề… Đây là loại hình thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng được người dân Việt Nam chúng ta hay sử dụng vì diện tích chiếm đất nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân và đặc thù xã hội của các đô thị tại Việt Nam. Thời kỳ từ những năm 30 đến những năm 60 tại các đô thị cổ diển hình nhất là khu phố cổ Hà Nội dạng nhà lô phố rất phát triển. Mỗi nhà có cấu trúc dạng như một xóm nhỏ với mặt tiền từ 5 đến 10m sâu từ 50 đến 100m tùy khu vực. Mỗi nhà này luôn có một con ngõ nhỏ rộng từ 0,8m đến 1,2m kéo dài xuống hết đất…

Hôm nay chúng tôi hân hạnh mạng đến những mẫu nhà ống 2,3,4 tầng – thiết kế nhà ống 5 tầng và 6 tầng vô cùng đẹp mắt. Những mẫu thiết kế này mang lại sự trẻ trung năng động, tiết kiệm và phù hợp với xu hướng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng: Mẫu nhà 2 tầng luôn là sự lựa chọn của các đôi vợ chồng trẻ mới cưới và của những người có thu nhập thấp. Vì thế những mẫu nhà đẹp giá rẻ là giải pháp hoàn hảo cho mọi người nếu như không muốn ở chung cư.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng – 1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng – 2

Xem  thêm >>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP 3 TẦNG

Xem thêm >>>30 Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng + Bản vẽ chi tiết chi phí từ 300 triệu cho cặp đôi trẻ

2. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng: Thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản và hiện đại với chi phí thấp nhất, kiến trúc phù hợp nhất, bắt kịp với xu thế hiện nay. Những mẫu thiết kế này vẫn đảm bảo về yếu tố phong thủy và tính thẩm mỹ cao. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây dựng ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nhà ống 3 tâng – 1

Thiết kế nhà ống 3 tầng – 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng – 3

Thiết kế nhà ống 3 tầng – 4

Thiết kế nhà ống 3 tầng – 5

Thiết kế nhà ống 3 tầng – 5

Thiết kế nhà ống 3 tầng – 7

3.Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng: Thiết kế nhà ống 4 tầng với phong cách hiện đại mà giản đơn tối ưu không gian sống. Với những mẫu thiết kế này bên ngoài ngôi nhà được thiết kế đa dạng về kiểu dáng kiến trúc và phong phú về màu sắc, bên trong ngôi nhà được bố trí công năng sử dụng được rộng rãi, thoải mái phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 1

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 2

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 3

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 4

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 5

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 6

Thiết kế nhà ống 4 tầng – 7

Xem thêm>>>Ngắm nhà ống đẹp 5 tầng 4x10m2

4. Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng: Thiết kế nhà ống 5 tầng dành cho những gia đình có nhiều thế hệ ở với diện tích đó mới đảm bảo tính tiện nghi, rộng rãi cho sinh hoạt của một gia đình. Với những mẫu thiết kế này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như cách bố trí không gian hợp lý.

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 1

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 2

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 3

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 4

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 5

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 6

Thiết kế nhà ống 5 tầng – 7

Xem thêm >>> THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP 5 TẦNG XU HƯỚNG 2018

5. Mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng: Thiết kế nhà ống 6 tầng rất phù hợp với những gia đình có diện tích đất nhỏ thường kết hợp ở, cho thuê văn phòng hoặc để kinh doanh.

Thiết kế nhà ống 6 tầng – 1

Thiết kế nhà ống 6 tầng – 2

Thiết kế nhà ống 6 tầng – 3

Thiết kế nhà ống 6 tầng – 4

Thiết kế nhà ống 6 tầng – 5

Với những mẫu mà chúng tôi giới thiệu bên trên hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho những bạn đang có nhu cầu xây ngôi nhà mơ ước cho mình. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hãy đến với chúng tôi để các chuyên gia của Kiến Tạo Việt giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó. Chúc bạn và gia đình sức khỏe thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2,3,4,5,6 tầng đẹp nhất năm 2018
Rate this post