Blog kiến trúc

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống.

Như các bạn đã biết thì những ngôi nhà ống, là những ngôi nhà được xây dựng trên các lô đất có diện tích nhỏ và vừa. Cũng chính vì vậy sẽ không có nhiều không gian cho một khu vườn tại những ngôi nhà ống này. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, và khao khát muốn có một khu vườn nhỏ ngay trong ngôi nhà nhà ống đẹp của mình, vậy thì hãy xem ngay những ý tưởng độc đáo cho một tiểu cảnh ban công đẹp trong bài viết này nhé.

Những mẫu tiểu cảnh bạn công đẹp cho nhà ống được nhiều người yêu thích.

Tuy ban công chỉ có diện tích rất nhỏ, nhưng nếu các bạn biết cách sắp xếp và lựa chọn những loại cây phù hợp thì bạn sẽ có một khu vườn, một không gian thư gian, kết nối với thiên nhiên cho ngôi nhà ống đẹp của mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số mẫu tiểu cảnh ban công được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống - 1

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống – 1

Các chậu cây được sắp xếp gọn gàng sang 2 bên để lại 1 lối đi ở giữa. Ở trong góc là 2 chiếc ghế nghỉ, và 1 chiếc bàn nhỏ xinh. Đây sẽ là một không gian thư giãn lý tưởng cho bạn, sau mỗi h làm việc mệt mỏi.

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống - 2

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống – 2

Nếu bạn là một người yêu thích hoa, thì đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Với những chậu hoa đua nhau khoe sắc, được trên trên những chiếc lan can của ban công. Cho du ban công của bạn có trật hẹp tới đâu thì đây cũng sẽ là điểm đến yêu thích của bạn, trong ngôi nhà thân yêu.

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống - 3

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống – 3

Thêm một lựa chọn dành cho những bạn yêu thích những loại hoa. Và cũng là những chậu hoa được cheo trên lan can của ban công. Đây có lẽ là một ý tưởng rất dễ thực hiện, tuy nhiên nó cũng sẽ là một ban công mà có rất nhiều người muốn có đấy các bạn nhé.

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống - 4

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống – 4

Đây là ý tưởng đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Chỉ cần 1 bộ bàn ghế sắt nhỏ xinh, được sơn màu xanh,  được bao quanh bởi những chậu cây xanh tốt. Quả là một không gian tuyệt với dành cho bạn thư gian và hòa mình với thiên nhiên phải không ạ?

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống - 5

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống – 5

Bạn hãy đặt một bộ bàn ghế nhỏ ở chính giữa, và hãy sắp xếp những chậu cây, chậu hoa mà mình yêu thích xung quanh. Bạn sẽ có một ban công, một khu vườn nhỏ, một tiểu cảnh ban công đẹp, mà nhiều người phải ước ao.

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống - 6

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống – 6

Những chiếc chậu cây treo tường sẽ là những lựa chọn hoàn hảo để biến, ban công nhỏ hẹp của bạn thành một khu vườn xanh mát, và cũng thỏa mãn được thu vui thích trồng cây của bạn. Nếu như phòng khách của bạn được bố trí sát với ban công  nó sẽ biến phòng khách trở thành 1 không gian thư gian không thể nào tuyết vời hơn.

>>>> Tham khảo mẫu tiểu cảnh dành cho nhà ống 5 tầng đẹp

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống.
Rate this post