Blog kiến trúc

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2

Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin chia sẻ tới mọi người thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2 hiện đại nhất hiện nay mang phong cách trẻ trung với cấu trúc tối giản hóa được thiết kế với tiêu chí người sử dụng sẽ tận hưởng những không gian tiện nghi, hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Các mẫu nhà ống đẹp 5 tầng rất đa dạng về hình thức theo xu hướng 2017, những luôn nổi bật và có những nét kiến trúc riêng biệt của từng mẫu thiết kế. Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm để xây dựng cho mình một căn nhà kiến trúc hiện đại, thiết kế sang trọng , xin hãy tham khảo một số mẫu nhà dưới!

Cấu trúc không gian thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau : Lối vào chính là nơi để xe, tiếp đến là cầu thang đi lên các tầng trên với một vệ sinh nhỏ dưới gầm. Bếp và ăn lhas rộng và thoáng đãng bởi phía sau nhà được lùi lại 1m chiều rộng làm sân sau.

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau : Một phòng khách thoáng đãng cùng một vệ sinh chung phía cầu thang. Phòng ngủ lớn có cách bố trí đồ đạc hợp lý.

Tầng 3 và 4: Bao gồm những không gian sau : Một phòng ngủ lớn với ban công nhỏ nhắn nhưng vô cùng thoáng đãng. Một phòng ngủ nhỏ hơn có cách bài trí giống như phòng ngủ dưới tầng hai. Thật may mắn khi gia chủ sở hữu mảnh đất này vì có diện tích tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên khá lớn, giúp tất cả các phòng đều có cửa sổ thoáng đãng.

Tầng 5: Bao gồm những không gian sau : Một phòng thờ lớn với hệ thống cửa thông thoáng. Phòng giặt và sân phơi tiện ích.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2 tham khảo

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2 tham khảo

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc trẻ trung, hiện đại và cá tính. Căn nhà luôn có chiều sâu bởi luôn được phân tầng giật cấp. Sử dụng màu sắc phù hợp làm chủ đạo để nổi bật màu sắc của các hàng cây được trồng trên theo lan can. Nhìn vào mặt tiền nhà phố này có hình dáng rất mạnh mẽ, tôn thêm bởi mảng miếng  từ tầng 2 đến tầng 3 bắt mắt, tạo nên sự mềm mại cho tổng thể công trình

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại từ những chi tiết nhỏ nhất như  kính lan can, kính cửa sổ… Ban công đủ rộng để  có thể bố trí cây xanh tùy theo sở thích mỗi người. Được sơn màu một cách tươi sáng, cho chủ ý ngay từ ban đầu cộng thêm ban công và các ô cửa mở rộng thông thoáng cho ngôi nhà nhỏ này. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phong cách kiến trúc cho ngôi nhà tương lai, xin hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất. Rất vui được phục vụ !

Văn Tú – KTV

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 57m2
Rate this post