Blog kiến trúc

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh – Anh Tuấn sở hữu mảnh đất chéo hậu nên việc thiết kế gặp khó khăn, anh đến gặp chúng tôi nhờ tư vấn thiết kế sao cho để ngôi nhà có công năng sử dụng tiện ích kết hợp với kinh doanh ở tầng 1. Sau khi nhận được thông tin thì chúng tôi đã về và lên phương án thiết kế nhà ống cao 5 tầng theo kiến trúc hiện đại rất thoáng mát và ấn tượng.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng mặt tiền 5,8m này có đặc điểm tóp hậu được thiết kế để ở và kết hợp kinh doanh có gam màu trắng và xanh cốm hài hòa nổi bật làm chủ đạo tôn lên vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà. Ngoài ra, ban công các tầng được thiết kế rộng rãi và thoáng mát để lưu thông không khí. Và chính những sự hài hòa, tươi trẻ đó đã đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư – được thể hiện bằng chính những nụ cười lớn, niềm hạnh phúc khi được chia sẻ tổ ấm mới của mình cùng người thân.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Tầng 1: Với mục đích thiết kế nhà ống vừa để ở kết hợp kinh doanh nên toàn bộ không gian tầng này được thiết kế làm không gian kinh doanh nằm phía bên phải nhà, còn phía bên trái là khu vực các không gian kỹ thuật khác như : thang bộ, thang máy, phòng wc, sân phụ phía dưới giếng trời.

Tầng 2: Được bố trí phía trước là phòng khách rộng rãi, phía trước có ban công nhỏ trồng cây xanh, cạnh cầu thang có tiểu cảnh nhỏ mang lại cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Phòng ngủ bố trí có WC khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình với thiết kế hiện đại, tiện nghi, cạnh phòng ngủ là giếng trời nên việc đón ánh sáng và gió để lưu thông không khí rất dễ dàng.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh. 1

Mặt bằng tầng 1 + 2- Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Tầng 3: Được thiết kế gần giống với tầng 2 chỉ thay đổi là ở đây phòng khách được thay thế bằng phòng ngủ, các phòng ngủ thiết kế có ban cồng, giếng trời, phòng tắm, WC mọi không gian đều rất thuận tiện và dễ sử dụng.

Tầng 4: Được sử dụng làm các không gian sinh hoạt chung, phục vụ cho cả gia đình với : Phía sau là phòng bếp+ăn có góc nhìn ra tiểu cảnh xanh phía sau cực đẹp và 2 không gian này được ngăn với nhau bằng vách ngăn kính lớn, có cửa kính thông phòng. Chính giữa là khu cầu thang bộ+thang máy+wc chung và phía trước nhà là không gian phòng tập gym mini+giải trí SHC của cả nhà.

Tầng 5: Nơi cao nhất của ngôi nhà được thiết kế phòng thờ để thờ cúng tổ tiên và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Ngoài ra, còn được bố trí tiểu cảnh trên sân thượng đó tạo thêm sự mát mẻ và sinh động cho không gian này, Còn lại là sân phơi rất thoáng.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh. 2

tầng 3 + 4 + 5 – Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Góc nhìn tổng thể từ trên cao xuống của ngôi nhà ống đẹp 5 tầng để bạn thấy được ở góc nào đi thì ngôi nhà cũng toát lên vẻ đẹp hoàn hảo và ấn tượng.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh. 3

Phối cảnh góc – Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh

Chúng tôi hi vọng rằng qua phối cảnh và mặt bằng công năng của mẫu nhà ống trên bạn đã có được cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế cũng như sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

http://nhaongdep5tangktv.com – Hải Yến

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng chéo hậu kết hợp kinh doanh
Rate this post