Blog kiến trúc

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ

Ngày nay những mẫu nhà ống đẹp phần lớn là xuất hiện ngày càng nhiều ở các vùng nông thôn, cho đến thành thị ở Việt Nam ta. Vì nhà ống có ưu điểm là thiết kế xây dựng trên diện tích đất nhỏ, hẹp, chi phí xây dựng thi công không quá đáng kể. Nhưng để có thể xây dựng được một ngôi nhà ống đẹp giá rẻ thì cách thiết kế cũng như phương án bài trí công năng một cách hợp lý là điều rất quan trọng.

Giới thiệu những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà ống 3 ,4,5 tầng hiện đại là mẫu nhà ống khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều gia đình lựa chọn nhất là những gia đình trẻ và có ít thành viên. Vì diện tích dành cho việc xây dựng nhà không quá lớn nên nhà ống thường có mặt tiền khoảng 4m 5m hoặc 6m, phong cách thiết kế nhà này rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ.

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 1

Những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại, thường được sử dụng những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng và thoáng hơn. Với không gian hẹp thì có thể thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc nhà ống lệch tầng để không gian nhà thêm sinh động và đẹp mắt, đối với nhà ống thì việc bố trí giếng trời rất quan trọng, giếng trời thường được bố trí tại khu vực giữa nhà, ngoài ra có thể tận dụng cầu thang để bố trí vệ sinh hoặc làm nơi để đồ đạc

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 1

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 2

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 2

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 3

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại – thường được thiết kế với phong cách đơn giản về hình khối, mặt tiền được sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng sang trọng, các chi tiết kiến trúc hiện sự khỏe khoắn, trẻ trung của nhà ống hiện đại. Ban công thường được sử dụng bằng chất liệu kính mang đến sự sang trọng. Với hình thức kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sử dụng hình khối tạo hình khỏe khoắn, kết hợp với lan can kính, vật liệu ốp trang trí mặt tiền với những ô mặt kính rộng thoáng…

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 3

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 4

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 4

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 5

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 5

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 6

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng đang dần được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Để thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp và hiện đại được đòi hỏi các kiến trúc sư và các kỹ sư phải có kinh nghiệm làm việc. Những thiết kế nhà ống 5 tầng này thường phải chú trọng đến phần kết cấu của ngôi nhà, song song đó là nhu cầu sử dụng công năng của ngôi nhà. Các kiến trúc sư phải thiết kế làm sao để gia chủ cảm thấy thật thoải mái khi ở trong ngôi nhà của chính họ, điều quan trọng phải bám sát bào ý tưởng của gia chủ và từ đó triển khai sáng tạo thêm để có một ngôi nhà hoàn thiện.

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 6

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 7

Các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng cần chú ý đến mặt tiền của căn nhà. Nó cũng chính là cái hồn của ngôi nhà. Cái đẹp đầu tiên dễ nhìn thấy nhất khoe ra phải có sự khác biệt và được nhấn nhá một cách có chủ đích. Ví dụ như Có thể làm hoàn toàn vách kính để có thể nhìn được tất cả cảnh vật xung quanh, hay chọn kiệu ốp gạch nhấn nhá điểm xuyết khiến cho những thiết kế nhà ống 5 tầng trở nên lạ hơn, độc đáo hơn. Ngôi nhà chính là tâm huyết của gia chủ, vì thế các kiến trúc sư phải thiết kế làm sao mang đến sự hài lòng nhất có thể.

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 7

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 8

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ. 8

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ – 9

Với một số mẫu nhà ống 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với bố trí công năng sử dụng hợp lý mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn ưng ý với mẫu thiết kế nào hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến

Những mẫu nhà ống đẹp nhất 2017 hiện đại giá rẻ
Rate this post