Blog kiến trúc

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m – Khi thiết kế nhà người ta luôn mong muốn một ngôi nhà hiện đại và đón nhận được nhiều ánh sáng của thiên nhiên để ngôi nhà luôn thông thoáng. Chính vì thế mà với những gia đình có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn nhà ống để thiết kế có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Nên hôm nay với nhà anh Thanh có diện tích 43m2 chúng tôi sẽ gửi tới bạn một ngôi nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại để bạn tham khảo.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng được thiết kế với gam màu trắng và xanh rêu làm chủ đạo mang đến một không gian hiện đại. Kết hợp với cửa sổ và ban công thoáng mát, phía sau bố trí một vườn nhỏ xanh mướt làm thông tầng nên ngôi nhà rất thoáng mát. Mặc dù mặt tiền khiêm tốn nhưng bằng bàn tay khéo léo và sự tâm huyết với nghề các KTS đã tạo nên một ngôi nhà ống phù hợp với mong muốn của chủ nhà, công năng sử dụng đầy đủ.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 43m2

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

Mặt bằng kỹ thuật mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

>>>>> Xem ngay thư viện bản vẽ : Thiết kế nhà ống 5 tầng

Tầng 1: Phía trước của ngôi nhà chừa lại một khoảng diện tích làm sân đồng thời làm chỗ để xe máy của gia đình. Tiếp đến bên trong là phòng khách, cầu thang được thiết kế áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích. Cạnh đó là WC chung cho cả tầng. Phòng khách liên thông  với phòng ăn + bếp tạo nên một không gian dài rộng cho nhà của bạn. Phía sau nhà chừa lại một khoảng sân sau làm tiểu cảnh giúp lưu thông không khí trong nhà đồng thời giúp cho việc nấu nướng không bị ám mùi thức ăn.

Tầng 2: Được bố trí gồm phòng khách và phòng ngủ, phía trước phòng khách là ban công kết hợp trồng thêm cây xanh nên ngồi trong nhà vẫn view được ra không gian bên ngoài, cạnh cầu thang là WC chung cho cả tầng. Phòng ngủ có cửa sổ làm bằng kính cường lực nên vào ban ngày đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên rất thoáng.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 43m2. 2

Tầng 1 + 2 – Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

Tầng 3: Toàn bộ không gian tầng này được thiết kê dành cho 2 phòng ngủ để mọi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng để nghỉ ngơi thư giãn mà không ảnh hưởng đến mọi người. Và tất nhiên ban công và cửa sổ là yếu tố không thiếu để tạo ra một không gian ngủ thoáng mát và lưu thông không khí rồi.

Tầng 4: Được bố trí khác hơn so với tầng 3 một chút đó là không gian trong nhà phía sau cầu thang thay vì là phòng ngủ như tầng 3 thì ở đây thiết kế phòng xông hơn rất hiện đại được ngăn cách bằng vách kính có cửa đi ra với một bên là vườn cây xanh tạo cảnh phía sau. Phía trước tầng này vẫn là một phòng ngủ rộng 19m2 cùng với ban công đón ánh sáng và gió trời.

Tầng 5Diện tích sàn xây dựng là 35m2 gồm 1 phòng thờ có diện tích 16m2, một phòng giặt đồ diện tích 4m2, còn lại diện tích phía sau là sân phơi đồ.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 43m2. 3

Tầng 3 + 4 – Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại trên chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình giúp ngôi nhà luôn thoáng mát và mang một vẻ đẹp riêng. Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm hãy vào website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để lựa chọn. Nếu cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp cho bạn. Thân ái.

>>> Xem thêm công trình : MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH

Hải Yến

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m
Rate this post