Blog kiến trúc

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m – Ông Định ở Hà Nội có mảnh đất 55m2 với mặt tiền 5m được đền bù giải phóng mặt bằng theo quy hoạch. Và giờ ông muốn được thiết kế một ngôi nhà ống cao 5 tầng theo phong cách hiện đại và thoáng mát để cho gia đình ông gồm 3 thế hệ sống chung ở ngôi nhà này. Với mong muốn các không gian bố trí hợp lý, thoáng mát mang đến cho mọi người sự thoải mái. Nhờ các KTS lên phương án thiết kế giúp ông.

Phối cảnh nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Sau khi nắm được yêu cầu của ông Định thì đội ngũ KTS đã lên phương án ngôi nhà ống 5 tầng mặt tiền 5m phong cách hiện đại được thiết kế thoáng mát với toàn bộ từ tầng 1 đến tầng 4 mặt tiền được ốp đá granite màu nâu đen sang trọng giúp nổi bật được không gian nhà. Thêm vào đó nữa là mỗi tầng đều có ban công nhỏ để thư giãn và ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên. Đem ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà để lưu thông. Tầng thượng kết hợp trồng cây xanh nên rất trong lành và mát mẻ.

Mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Tầng 1: Phía trước là phòng khách rộng rãi với diện tích 29m2 thoải mái cho việc bài trí nội thất cho không gian nhà. Cạnh cầu thang bố trí một tiểu cảnh nhỏ để không gian nhà luôn mát mẻ. Phía trong là bếp + ăn với thiết bị nấu bên đầy đủ tiện nghi. sân sau có thác nước nên tổng thể không gian nhà rất hài hòa và phong cảnh hữu tình. Cuối nhà có WC nhỏ chung cho cả tầng sử dụng.

Tầng 2: Là 2 phòng ngủ khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi các nhân trong gia đình. Cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế có ban công nên ngôi nhà rất thoáng và lưu thông không khí tốt. tạo giấc ngủ ngon cho mọi người trong gia đình.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m. 2

Tầng 1 + 2 – Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Tầng 3: Tương tự với tầng 2 thì ở đây cũng được bố trí 2 phòng ngủ với WC khép kín. Một phòng có lối nhỏ ra ban công, 1 phòng thì cảnh khoảng thông tầng nên cả 2 phòng ngủ đều rất thoáng mát và đón nhận đủ ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Tầng 4: Giống tầng 3 là được thiết kế 2 phòng ngủ nhưng khác cái là tầng này được thiết kế WC ở giữa đối diện cầu thang chung  với cả tầng. Các không gian phòng ngủ đủ để các cá nhân trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái.

Tầng 5: : Là phòng thờ và thêm một bàn trà được bố trí ở cùng với phòng thờ. Còn lại là sân thượng và sân phơi đồ của gia đình.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m. 3

Tầng 3 + 4 + 5 – Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Với mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại trên diện tích 55m2 đã mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình gồm 3 thế hệ. Tất cả các không gian đều được bố trí hài hòa mang đến cho bạn cảm giác thông thoáng và thư thái cho tất cả mọi người. Nếu bạn ưng với mẫu thiết kế này thì có thể liên hệ với chúng tôi để mua hồ sơ hoặc thiết kế mới theo phong cách riêng của bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m
Rate this post