Blog kiến trúc

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Những ngôi nhà ống với công năng sử dụng vừa để ở và vừa cho thuê, để đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt thì rất cần thiết để xây dựng một thiết kế cao tầng. Hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu mẫu nhà ống đẹp 5 tầng của gia đình anh Kiên ở Sài Gòn, ngôi nhà mặt phố với diện tích 75m2 được biết đến với lối thiết kế hiện đại, sang trọng và nổi bật với các chi tiết nội thất sáng tạo. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này nhé.

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản

Sở hữu khu đất mặt tiền 5m 75m2 diện tích 5x15m anh Kiên quyết định cùng với các KTS đưa ra ý tưởng và thiết kế một ngôi nhà có hầm gara rộng và kho cùng 1 phòng ngủ nhỏ cho gia nhân có lối lên tầng trệt và không gian mặt bằng tầng trệt lát đá trang trí màu trắng để cho khách hàng thuê kinh doanh văn phòng  còn lại là không gian riêng cho toàn bộ gia đình 8 người sinh sống với không gian sinh hoạt rộng rãi, kiến trúc hài hòa hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà với khối thiết kế vuông vắn, tạo cái nhìn gọn gàng, tinh tế. Màu xanh lá nhạt kết hợp với màu hồng trắng vô cùng hài hòa và hợp lý.

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-4

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Phối cảnh kiến trúc

Mặt bằng công năng – Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản

Công năng tầng hầm của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng với tầng hầm rộng rãi để được xe máy và ô tô 7 chỗ, ngoài ra còn bố trí kho chứa đồ, phòng người giúp việc và khu vực để bồn nước, cùng 1 góc giếng trời để hỗ trợ lấy sáng+không khí tại vị trí cuối nhà. Tầng trệt được thiết kế với chức năng làm không gian kinh doanh cho thuê – vì vậy toàn bộ diện tích sàn của tầng 2 này được thiết kế rộng làm 1 không gian duy nhất. Tầng trệt này có 1 lối đi cầu thang từ tầng hầm lên và 1 lối từ sân tầng 1 đi thẳng lên. Phía cuối tầng trệt sẽ có thêm 1 không gian sân sau để làm tiểu cảnh xanh nhỏ.

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-1

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Mặt bằng tầng hầm + trệt

Công năng tầng 3 được sử dụng làm các không gian chung phục vụ cho sinh hoạt gia đình – trong đó sẽ gồm có 1 phòng tiếp khách ở phía trước, ở giữa là khu đệm tiền phòng+cầu thang, phía cuối là không gian phòng bếp+ăn. Lên tới tầng 4 sẽ gồm có 2 phòng ngủ ở 2 đầu, mỗi phòng ngủ sẽ có riêng 1 phòng tắm+wc ở khoảng giữa, cạnh khu đệm tiền phòng và cầu thang.

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-2

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Mặt bằng tầng 3+4

Thiết kế tầng 5 có cấu trúc giống tầng 4 với 2 phòng ngủ, 2 phòng wc riêng – còn tầng tum phía trên thiết kế với 1 phòng thờ gia tiên, khu sảnh thang, phòng thờ gia tiên và phía trước có sân thượng tiểu cảnh xanh.

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-3

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Mặt bằng tầng 5+tum

Các không gian nội thất – Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản

Phần tiếp theo chúng tôi xin mời các bạn cùng đi sâu vào các không gian nội thất bên trong của mẫu nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại này. Nội thất phòng khách hiện đại với bộ sofa cá tính kết hợp với bức tường trang trí nghệ thuật cho không gian phòng khách sang trọng. Cách trang trí không gian nội thất bằng những chiếc bình nghệ thuật thể hiện nét hiện đại, tinh tế, giúp không gian thêm phần sống động. Có thể thấy rõ những nét nổi bật của tất cả các không gian đó là điểm nhấn màu đỏ đan xen và khung nền trắng. Tạo sự hài hòa không hề nhàm chán. Phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi. Đây vừa là không gian nghỉ ngơi, thư giãn, vừa  là không gian làm việc riêng tư, kín đáo của gia chủ.

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-5

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng khách 1

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-6

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng khách 2

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-7

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng bếp ăn

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-8

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng ngủ 1

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-9

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng ngủ 2

Bức tranh treo tường là điểm nhấn nghệ thuật đặc sắc cho không gian. Thiết kế nội thất khoa học, không quá cầu kì, không nhiều chi tiết nhưng lại vô cùng tinh tế, tươi đẹp. Một phòng có thể kết hợp nhiều chức năng khác, phòng ngủ còn là nơi làm việc kết hợp thư viện đọc sách với kệ sách lớn. Cách trang trí phòng ngủ đa dạng không bị lặp lại nhưng vẫn giữ được nét hài hòa. Giấy dán tường tạo những đường nét uyển chuyển, tinh tế.

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-10

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng ngủ 3

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 nổi bật và sang trọng-11

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản – Nội thất phòng ngủ 4

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng kết hợp cho thuê và nhà ở với sự sáng tạo trong cách thiết kế cùng với sự khoa học trong cách bố trí không gian. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác nhé. Thân ái !!!

Mẫu nhà ống 5 tầng tham khảo – http://nhaongdep5tangktv.com

Nhà ống đẹp 5 tầng 75m2 hiện đại tối giản
Rate this post