Blog kiến trúc

Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại : Với những gia đình có diện tích đất khiêm tốn thì việc thiết kế một ngôi nhà để thoáng mát và đầy đủ công năng sử dụng thì chỉ có kiến trúc nhà ống sẽ là mẫu nhà phù hợp nhất. Nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một công trình nhà ống 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại trên mảnh đất 4,3×6,5m.

Phối cảnh nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Mặt tiền các tầng của mẫu nhà ống đẹp 5 tầng này được tạo hình với những khối hình chuyển động thò thụt cân đối, nằm trong 1 tổng thể hình mang tông màu trắng+ghi nhạt rất lịch lãm, cá tính hiện đại theo xu hướng thẩm mĩ kiến trúc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Cấu trúc cửa ra vào chính tại tầng 1 được thiết kế rộng với kiểu cửa kính lớn 4 cánh gập hỗ trợ lấy sáng+không khí, phía ngoài còn có thêm 1 lớp cửa cuốn để bảo vệ ban đêm. Hệ thống cửa sổ+ô thoáng được phân bổ đều tại các góc của mặt tiền chính và hướng ngõ mặt bên nhà hàng xóm cũng được bổ sung các ô thoáng chạy đều các tầng – tất cả được làm bằng chất liệu cửa kính lõi thép Eurowindow rất chắc chắn và hiện đại, đẹp mắt, phù hợp với tổng thể kiến trúc của công trình.

Phối cảnh – Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Mặt bằng công năng nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Tầng 1: Phía ngoài của căn nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m này đi vào là bậc tam cấp để vào không gian bên trong nhà. Từ cửa chính đi vào sẽ là khu vực để xe máy, tiếp đến là không gian phòng bếp+ăn, phía sau là khu vực cầu thang+khoảng đệm và phòng wc chung. Tất cả việc bố trí nội thất đến các không gian đều hợp lý.

Tầng lửng: Được bố trí phòng khách, ngoài không gian tiếp khách còn có một quầy bar nhỏ là nơi pha đồ tiện ích cho khách và cũng có thể ngồi đó trực tiếp để nhâm nhi ly rượu cũng rât tuyệt vời. Bên cạnh là khoảng thông tầng lấy sáng, cũng như lưu thông không khí ổn định để đem đến một môi trường trong lành.

Tầng 1 + lửng – Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Tầng 2+3+4: Được thiết kế mỗi tầng 1 phòng ngủ làm không gian sinh hoạt cho mọi người trong gia đình có không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài chức năng sử dụng thì thiết kế mặt bằng của các tầng 2+3+4 của kiến trúc nhà đẹp này cũng được thiết kế với cấu trúc sàn và cấu trúc không gian giống nhau. Trong đó sàn được thiết kế rộng hơn so với tầng 1 nhờ vào phần diện tích được đua ra tại mặt tiền là 1m – Các tầng đều có 1 cửa sổ+ô thoáng, 1 ban công nhỏ trồng hoa+cây cảnh tại mặt tiền và mặt bên hướng ngõ hàng xóm thì có thêm 2 cửa sổ nhỏ tại phòng khách+phòng wc.

Tầng 5: Nơi cao nhất của ngôi nhà được thiết kế phòng thờ thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Còn lại phía ngoài là sân thượng để phơi đồ cũng như trồng thêm các loại cây xanh giúp cho không gian thêm trong lành mát mẻ nhằm lưu thông không khó tốt cho phòng thờ cũng như ngôi nhà của bạn.

Tầng 2 + 3+4 +5 – Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng trên chúng tôi hi vọng rằng bạn đã phần nào nắm được cách thiết kế của ngôi nhà. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác được chúng tôi thiết kế trong sự hài lòng của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để lựa chọn cho mình mẫu nhà phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại
Rate this post