Nhà ống 5 tầng mặt tiền 5m


Nhà ống 5 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê

Nhà ống 5 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê - Kiến trúc mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại là kiểu nhà đang được ưa chuộng và được nhiề gia chủ lựa chọn xây dựng cho gia đình của mình. Để đóng góp 1 phần thông tin cũng như bổ sung thêm gợi ý cho các gia chủ đang có ý định xây dựng một căn nhà ống 5 tầng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiêt kế nhà ống 5 tầng hiện đại mặt tiền 5m trẻ trung, đẹp mắt.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x11m - Ông Định ở Hà Nội có mảnh đất 55m2 với mặt tiền 5m được đền bù giải phóng mặt bằng theo quy hoạch. Và giờ ông muốn được thiết kế một ngôi nhà ống cao 5 tầng theo phong cách hiện đại và thoáng mát để cho gia đình ông gồm 3 thế hệ sống chung ở ngôi nhà này. Với mong muốn các không gian bố trí hợp lý, thoáng mát mang đến cho mọi người sự thoải mái. Nhờ các KTS lên phương án thiết kế giúp ông.

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 43m2

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 5x13m - Khi thiết kế nhà người ta luôn mong muốn một ngôi nhà hiện đại và đón nhận được nhiều ánh sáng của thiên nhiên để ngôi nhà luôn thông thoáng. Chính vì thế mà với những gia đình có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn nhà ống để thiết kế có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Nên hôm nay với nhà anh Thanh có diện tích 43m2 chúng tôi sẽ gửi tới bạn một ngôi nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại để bạn tham khảo.

Mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 5m vô cùng độc đáo

Mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 5m vô cùng độc đáo - Với tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn hiện nay, việc sở hữu một mảnh đất không phải là điều đơn giản chứ đừng nói là một mảnh đất có kích thước lớn, vì thế những mẫu nhà có kích thước chỉ 50m2 không phải là điều hiếm thấy. Hầu hết mọi người sẽ lựa chọn phong cách nhà ống hiện đại để phù hợp với kích thước khu đất cũng như tận dụng tối đa không gian. Hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu tới độc giả một mẫu nhà ống đẹp 5 tầng vô cùng độc đáo tại Quận 10 - tp.Hồ Chí Minh sẽ khiến bạn trầm trồ khi chứng kiến 1 ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 48 m2 lại tuyệt như vậy.

Làm thế nào để tìm kiếm được một công ty thiết kế uy tín

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 43m2

Bạn đang cần một công ty thiết kế uy tín, một đơn vị thi công nội thất chung cư, nhà ở chuyên nghiệp, trọn gói, đảm bảo chất lượng.

Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn có được một cái nhìn cụ thể nhất trước khi thuê dịch vụ ở những công ty nội thất.