Nhà ống 5 tầng mặt tiền 4m


Thiết kế nhà ống 5 tầng 4x17m ở Bắc Giang

Thiết kế nhà ống 5 tầng diện tích 4x17m - Ngoại cảnh

Thiết kế nhà ống 5 tầng diện tích 4x17m ở Bắc Giang có dáng vẻ mạnh mẽ, nhờ sử dụng các đường nét cắt rõ ràng, cấu trúc được tạo nên nhờ những khối hình học đậm yếu tố hiện đại và trẻ trung. Thiết kế có 5 lầu nhưng nhờ sự phân bố hợp lý giữa các tầng nên hình dáng tổng thể căn nhà trông cân đối, hài hòa. 

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-2

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát - Hiện nay, thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản được áp dụng khá nhiều. Sự thoải mái và hiện đại là nét đặc trưng của phong cách này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Nam ở thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế theo phong cách tối giản. Gia đình 3 thành viên sống trong ngôi nhà 5 tầng với diện tích 32m2 vô cùng hiện đại.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 4,5x13m ở Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế nhà ống 5 tầng 4,5x13m ở Hà Đông, Hà Nội - Phối cảnh chính

Thiết kế nhà ống 5 tầng 4,5x13m ở Hà Đông, Hà Nội : Với kiểu dáng kiến trúc nhà ống kết hợp với các chi tiết nổi bật trong kiến trúc biệt thự Pháp cách tân - công trình nhà ống 5 tầng rộng 58,5m2 ở tại Hà Đông, Hà Nội do công ty Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế đã mang tới sự hài lòng cho gia chủ, khi đáp ứng tốt mọi yêu cầu về cả kiến trúc lẫn cấu trúc công năng không gian phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chủ nhà...

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại 4x12m tại Hoàng Mai

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại 4x12m tại Hoàng Mai - Phối cảnh góc 02

Mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại 4x12m tại Hoàng Mai : Kiến Tạo Việt xin phép được gửi tới các bạn một mẫu nhà ống hiện đại đẹp mắt cao 5 tầng có diện tích xây dựng 4x12m và chi phí xây dựng dự kiến vào khoảng 1 tỷ đồng. Công trình nhà ống hiện đại cao 5 tầng này được thiết kế ngoài để phục vụ sinh hoạt thì còn kết hợp làm nơi kinh doanh buôn bán tại tầng 1 - Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về công trình, xin mời các bạn cùng theo dõi !

Tiểu cảnh ban công đẹp cho nhà ống.

Như các bạn đã biết thì những ngôi nhà ống, là những ngôi nhà được xây dựng trên các lô đất có diện tích nhỏ và vừa. Cũng chính vì vậy sẽ không có nhiều không gian cho một khu vườn tại những ngôi nhà ống này. Tuy nhiên nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, và khao khát muốn có một khu vườn nhỏ ngay trong ngôi nhà nhà ống đẹp của mình, vậy thì hãy xem ngay những ý tưởng độc đáo cho một tiểu cảnh ban công đẹp trong bài viết này nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 4,1x14m

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 4,1x14m

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 4,1x14m : Nhà ống luôn là giải pháp tối ưu với những gia đình có diện tích đất hẹp bởi thiết kế nhà ống sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và tiện ích. Đồng thời giúp ngôi nhà đón nhận được ánh sáng tự nhiên cũng như lưu thông không khí dễ dàng. Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 4,1x14m mà chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng sẽ làm mẫu nhà được thiết kế như thế. Chúng ta sẽ cùng đi tham khảo chi tiết nhé.

Nhà ống đẹp 5 tầng 4x15m thiết kế khác lạ

Nhà ống đẹp 5 tầng 4x15m thiết kế khác lạ-6

Nhà ống đẹp 5 tầng 4x15m thiết kế khác lạ- Trong thiết kế nhà đẹp, sự sáng tạo là yêu cầu cần thiết để tạo ra sự khác biệt cho một ngôi nhà. Sáng tạo trong thiết kế, trong bố trí nội thất hoặc chỉ một chi tiết sáng tạo đặt giá cũng làm nên những nét ấn tượng. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là một ví dụ cho sự sáng tạo tuyệt vời. Đây là ngôi nhà của gia đình chị Linh ở Thanh Hóa. Hãy cùng chúng tôi khám phá nét đặc sắc của ngôi nhà này nhé.

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2,3,4,5,6 tầng đẹp nhất năm 2018

Tổng hợp các mẫu nhà ống 2,3,4,5,6 tầng đẹp nhất năm 2018 : Thiết kế nhà ống hay còn được bằng rất nhiều tên gọi khác như : thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà chia lô, hoặc thiết kế nhà liền kề… Đây là loại hình thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng được người dân Việt Nam chúng ta hay sử dụng vì diện tích chiếm đất nhỏ phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân và đặc thù xã hội của các đô thị tại Việt Nam. Thời kỳ từ những năm 30 đến những năm 60 tại các đô thị cổ diển hình nhất là khu phố cổ Hà Nội dạng nhà lô phố rất phát triển.

Nhà ống 5 tầng 50m2 hiện đại và tiện nghi chi phí 1,15 tỷ

Nhà ống 5 tầng 50m2 hiện đại và tiện nghi-1

Nhà ống 5 tầng 50m2 hiện đại và tiện nghi chi phí 1,15 tỷ : Với những gia đình nhiều thành viên thì thiết kế một ngôi nhà ống nhiều tầng là một lựa chọn hợp lý. Nhà ống nhiều tầng sẽ giúp thỏa mãn những không gian riêng tư của mọi thành viên trong gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng của gia đình anh Hải. Anh Hải hiện đang là một doanh nhân tại Hà nội, hiện anh đang sống cùng với vợ và 2 con, cùng với mẹ già.

Nhà ống 5 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhà ống 5 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh : Ngày nay nhu cầu thiết kế nhà để vừa ở kết hợp với kinh doanh đang được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với nhu cầu tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng kinh doanh mà lại vẫn có được không gian sống tiện nghi và thoải mái. Đó cũng là mong muốn của anh Mạnh ở Hà Nội. Thiết kế một ngôi nhà ống 5 tầng theo phong cách hiện đại màu sắc tươi mới.

Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3×6,5m hiện đại

Nhà ống đẹp 5 tầng 4,3x6,5m hiện đại : Với những gia đình có diện tích đất khiêm tốn thì việc thiết kế một ngôi nhà để thoáng mát và đầy đủ công năng sử dụng thì chỉ có kiến trúc nhà ống sẽ là mẫu nhà phù hợp nhất. Nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một công trình nhà ống 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại trên mảnh đất 4,3x6,5m.

Nhà ống 5 tầng 4×12,5m hiện đại lệch tầng

Nhà ống 5 tầng 4x12,5m hiện đại lệch tầng - Anh Nam được bố mẹ cho mảnh đất diện tích 50m2 anh muốn thiết kế một ngôi nhà ống theo phong cách hiện đại, đơn giản, tiết kiệm chi phí cho gia đình anh 3 thế hệ ở cùng nhau. Nhờ kiến trúc sư thiết kế làm sao cho các không gian thoáng mát, không bị bí bách. Sau khi khảo sát và nghiên cứu thì KTS đã đưa ra phương án mẫu nhà ống 5 tầng được thiết kế lệch tầng để dễ dàng cho việc lấy sáng cho không gian nhà, đồng thời tạo sự khác biệt so với những mẫu nhà ống bình thường khác.

Mẫu nhà ống 5 tầng kiểu Pháp 4,5x12m

mẫu nhà ống 5 tầng đẹp kiến trúc Pháp 4,5x12,6m

Mẫu nhà ống 5 tầng kiểu Pháp 4,5x12m - Là người làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nên anh Lam cũng biết đến nhiều công trình kiến trúc nhà đẹp từ hiện đại đến cổ điển. Nhưng có lẽ phong cách kiểu Pháp là mẫu mà anh ưng ý nhất nên anh nhở KTV chúng tôi thiết kế cho anh một ngôi nhà ống 5 tầng trên diện tích đất 4,5x12m theo kiến trúc Pháp để anh vừa kinh doanh cafe ở tầng 1 vừa để sinh hoạt gia đình ở các tầng trên.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng với nhiều tông màu

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng với nhiều tông màu. 6

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng với nhiều tông màu - Với diện tích chỉ khoảng 4m anh Minh muốn thiết kế ngôi nhà ống 5 tầng trên mảnh đất 52m2 của mình. Vì gia đình anh sống gồm 3 thế hệ nên anh muốn thiết kế không gian nhà với nhiều gam màu để tạo nên sự đa dạng trong ngôi nhà đồng thời phù hợp với nhiều người trong gia đình. Nên hôm nay anh nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế một ngôi nhà ống 5 tầng với nhiều tông màu khác nhau.

Làm thế nào để tìm kiếm được một công ty thiết kế uy tín

Nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại 43m2

Bạn đang cần một công ty thiết kế uy tín, một đơn vị thi công nội thất chung cư, nhà ở chuyên nghiệp, trọn gói, đảm bảo chất lượng.

Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn có được một cái nhìn cụ thể nhất trước khi thuê dịch vụ ở những công ty nội thất.