Blog kiến trúc

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Hiện nay, thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản được áp dụng khá nhiều. Sự thoải mái và hiện đại là nét đặc trưng của phong cách này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Nam ở thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế theo phong cách tối giản. Gia đình 3 thành viên sống trong ngôi nhà 5 tầng với diện tích 32m2 vô cùng hiện đại.

Thiết kế nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng của gia đình anh Nam nằm trong một ngõ hẻm nhỏ, chính vì thế, việc thiết kế sao cho thoáng mát và các không gian thoải mái là một vấn đề quan trọng. Việc sử dụng nội thất gỗ tạo không khí ấm áp và dễ chịu. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-2

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – 2

Nằm trong một con hẻm nhỏ, ngôi nhà nổi bật với những khoảng xanh tươi mát. Thiết kế hài hòa màu sắc, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Tối giản nội thất để không gian được thông thoáng là nét đặc trưng của ngôi nhà. Vì không gian không lớn nên đây là giải pháp thiết kế hợp lý.

Mặt bằng mẫu nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát

Tầng 1 được bố trí chỗ để xe, bên trong nhà có phòng khách, bếp kết hợp với bàn ăn. Tầng lửng của căn nhà ống 5 tầng này được các kiến trúc sư thiết kế phòng sinh hoạt chung, sử dụng hệ thống sàn gỗ và sàn lưới, bố trí 1 WC cho sinh hoạt cả tầng. Tầng 2 và tầng 3 có thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc, phòng để đồ ăn uống và 1 WC. Tầng 4 có 1 phòng ngủ của con và khu vực giặt phơi của gia đình.

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-1

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – 1

Nội thất nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát

Bộ sofa màu ghi kết hợp hài hòa với bộ bàn gỗ, một không gian đơn giản tạo sự thoải mái. Phối hợp không gian với cây xanh tạo nét đẹp nhẹ nhàng, Không gian bếp ăn nhỏ nhắn, bàn ăn được bố trí cạnh bếp ăn tiện dụng. Những mảng tường hoa tạo sự sinh động, nổi bật cho không gian. Ngoài ra, cầu thang thiết kế sáng tạo, tinh tế. Tầng 2 được để trống toàn bộ làm khu vực vui chơi, sinh hoạt chung. Ở đó sàn lưới nằm thư thái, chiếc ghế có hình dáng bắt mắt. Phòng ngủ được thiết kế theo lối hiện đại, phóng khoáng, không gian thông thoáng, thoải mái. kệ tủ kết hợp nơi làm việc tiện lợi.

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-3

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Nội thất 01

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-4

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Nội thất 02

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-5

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Nội thất 03

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-6

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Nội thất 04

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-7

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Nội thất 05

Nhà ống 5 tầng DT 32m2 thoáng mát-8

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát – Nội thất 06

Chủ nhà dự định sẽ cho thuê bớt nên mỗi tầng được thiết kế khép kín với chỗ ngủ nghỉ, nơi tiếp khách, ăn uống, WC riêng. Khách trọ có thể dùng chung bếp ở tầng một.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng của gia đình anh Nam, với thiết kế tối giản và chú trọng vào sự thoáng mát. Những giải pháp thiết kế mà kiến trúc sư sử dụng đã làm hài lòng các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những giải pháp thiết kế cho ngôi nhà đẹp của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái!!!

Mẫu nhà ống 5 tầng tham khảo – http://nhaongdep5tangktv.com

Nhà ống 5 tầng diện tích nhỏ 32m2 thoáng mát
Rate this post