Blog kiến trúc

Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại : Nhà ống luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những gia đình có diện tích đất hoặc mặt tiền khiêm tốn. Bởi với thiết kế nhà ống bạn sẽ giúp ngôi nhà được thoáng mát cũng như bố trí công năng dễ dàng nên chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng theo phong cách hiện đại trên mảnh đất 43m2.

Phối cảnh nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 5 tầng được thiết kế với gam màu trắng và xanh rêu làm chủ đạo mang đến một không gian hiện đại. Kết hợp với cửa sổ và ban công thoáng mát, phía sau bố trí một vườn nhỏ xanh mướt làm thông tầng nên ngôi nhà rất thoáng mát. Mặc dù mặt tiền khiêm tốn nhưng bằng bàn tay khéo léo và sự tâm huyết với nghề các KTS đã tạo nên một ngôi nhà ống phù hợp với mong muốn của chủ nhà, công năng sử dụng đầy đủ.

Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Phối cảnh – Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Mặt bằng công năng nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Tầng 1: Phía trước là một tiểu cảnh cây xanh nhỏ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, một khoảng dành cho khu vực để xe của gia đình. Bên trong là không gian nghỉ ngơi liên thông bới phòng ăn tạo nên một không gian dài rộng. Cạnh cầu thang bố trí WC thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Cửa phụ mở ra sân vườn phía sau nhằm mang lại cảm giác  gần gũi với thiên nhiên và điều hòa không khí. Nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy hướng cửa chính được bố trí hơi chéo. Đó là các KTS thiết kế như vậy để hợp với phong thủy tuổi của chủ nhà.

Tầng 2: Được phân chia làm 2 không gian đó là phòng khách và phòng ngủ. Cả 2 phòng đều được bố trí có cửa kính cường lực thoáng mát thuận tiện cho việc lấy ánh sáng và gió tự nhiên vòa nhà. WC ở cạnh cầu thang tiện sử dụng.

Tầng 1 + 2 – Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Tầng 3: Toàn bộ tầng này được bố trí dành làm không gian ngủ nghỉ cho mọi người trong gia đình để tất cả đều có không gian riêng nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài việc có lớp cửa kính cường lực để lấy sáng thì phòng ngủ phía trước còn được bố trí một lối cửa nhỏ mở ra bạn công.

Tầng 4: Được bố trí khác hơn so với tầng 3 một chút đó là không gian trong nhà phía sau cầu thang thay vì là phòng ngủ như tầng 3 thì ở đây thiết kế phòng xông hơn rất hiện đại được ngăn cách bằng vách kính có cửa đi ra với một bên là vườn cây xanh tạo cảnh phía sau. Phía trước tầng này vẫn là một phòng ngủ rộng 19m2 cùng với ban công đón ánh sáng và gió trời.

Tầng 5: Diện tích sàn xây dựng là 35m2 gồm 1 phòng thờ có diện tích 16m2, một phòng giặt đồ diện tích 4m2, còn lại diện tích phía sau là sân phơi đồ.

Tầng 3 + 4 – Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại

Với thiết kế nhà theo phong cách hiện đại mẫu nhà ống 5 tầng mặt tiền 3m đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoái mái, thoáng mát và tiện nghi. Mọi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Nên mẫu nhà ống này được chủ nhà rất hài lòng. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Nhà ống 5 tầng 43m2 thiết kế hiện đại
Rate this post