Blog kiến trúc

Mẫu mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 34,4m2

Mẫu mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 34,4m2 – Nhà ở kết hợp kinh doanh làm cửa hàng tại tầng 1 hiện nay đang ngày càng được xây dựng nhiều bởi sự đa chức năng và tiện lợi mà nó mang lại. Việc thiết kế các mẫu nhà ống đẹp 5 tầng vừa để ở và kinh doanh có phần phức tạp và thử thách hơn trong việc lên phương án kiến trúc cũng như bố trí công năng bởi ngoài việc đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh thì điều kiện sinh hoạt của gia chủ cũng là phần quan trọng. Việc thiết kế, bài trí luôn thể hiện được không gian quảng bá sản phẩm cũng như kinh doanh/dịch vụ, và tạo sự tiện dụng tối đa cho khách hàng.

Thiết kế mẫu mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 34,4m2

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau : Gồm hai lối vào, lối vào lớn được dùng làm cửa vào không gian kinh doanh, có diện tích khoảng 25m2. Lối vào nhỏ hơn là dành cho gia đình, với thang bộ và nơi để xe, hai không gian được tách biệt rõ ràng bởi bức tường xây ở giữa.

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau : Không gian khách và bếp thoáng đãng và bố trí rất đỗi gọn gàng, tiện nghi cùng vệ sinh 4m2 phía cuối nhà.

Tầng 3 và 4: Bao gồm những không gian sau : Một phòng ngủ rất lớn, với hệ thống cửa thoáng đãng, vệ sinh chung hiện đại có diện tích 5m2.

Tầng 5: Bao gồm những không gian sau : Phòng thờ thoáng đãng và linh thiêng có cửa mở ra sân thượng mát mẻ.

Mẫu mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 34,4m2

Mẫu mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 34,4m2

Căn nhà ống đẹp 5 tầng được xây dựng trên diện tích 40m2, đây không phải là một diện tích lý tưởng cho thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh nhưng các kiến trúc sư tại Kiến Tạo Việt đã bố trí một cách hài hòa và tiện nghi nhất có thể. Tổng diện tích sàn là 180m2 với một tầng được dành riêng cho việc kinh doanh. Khu vực ở đầy đủ tiện nghi như phòng khách, bếp cùng hai phòng ngủ với vệ sinh qua các tầng.

Sự hoành tráng của các mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mà chúng tôi giới thiệu đây được thể hiện qua quy mô và số tầng cao hợp lý. Thiết kế mặt tiền rất thoáng đãng đặc biệt là không gian kinh doanh mang đậm nét kiến trúc thẩm mỹ. Mặt đứng chính của ngôi nhà ống đẹp 5 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại cùng những ô cửa sổ kính lớn nhìn thoáng đãng. Màu sắc vô cùng sang trọng kết hợp hài hòa cùng các chất liệu đá ốp với hoa văn phong phú. Kiến Tạo Việt  xin kính chúc bạn đọc có những tham khảo và lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý!

Văn Tú – KTV

Mẫu mặt bằng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 34,4m2
Rate this post