Blog kiến trúc

Công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2

Công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2 – Do diện tích đất xây dựng có đặc điểm hẹp ngang và sâu, nên các căn nhà ống hiện nay thường phải trồng nhiều tầng lên nhau để có đủ diện tích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng như một số nhu cầu khác. Khi đưa ra các mẫu nhà ống đẹp 5 tầng, chúng tôi không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp hình thức của căn nhà mà còn rất chú trọng đến việc sắp xếp các không gian một cách hợp lý nhất.

Công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2 kết hợp kinh doanh phòng hát karaoke

Có một mảnh đất tại Hà Đông, anh Phan Văn Hưng muốn xây dựng cho mình một căn nhà ống đẹp 5 tầng 72m2 với mục đích chính là kinh doanh các phòng hát karaoke, đồng thời đủ các không gian chức năng cần thiết khác phục vụ cho gia đình anh. Kiến Tạo Việt đã nhanh chóng đưa ra thiết kế mặt bằng với đầy đủ các chức năng như anh yêu cầu, và giúp công trình có một vẻ ngoài hiện đại, sang trọng.

Công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2

Thiết kế công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2 kinh doanh phòng hát karaoke

Đây là một số mẫu phối cảnh mặt tiền của những căn nhà ống đẹp 5 tầng với cách tạo hình rất hiện đại, màu sắc ấn tượng. Mỗi căn nhà lại mang một vẻ đẹp khách nhau nhưng đều thu hút được những ánh nhìn từ người qua đường.

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau :  26m2 lối vào chính là bar và bàn cafe nhằm phục vụ việc kinh doanh tại gia đình. Một phòng ngủ nhỏ xinh với cửa sổ được mở phía sau nhà dành cho ông bà. Bếp có diện tích 16m2 ấm cúng.

Tầng 2 và 3: Bao gồm những không gian sau : Một phòng hát lớn phía mặt tiền, hai phòng hát khác nhỏ hơn với một vệ sinh chung được đặt giữa.

Tầng 4: Bao gồm những không gian sau : Một phòng sinh hoạt chung lớn, thoáng đãng nhờ ban công phía mặt tiền. Ngăn cách với cầu thang, là hai phòng ngủ tiện nghi được dùng chung một vệ sinh ở giữa.

Tầng 5: Bao gồm những không gian sau : Một phòng ngủ nhỏ phía cuối căn nhà ống đẹp 5 tầng và một phòng thờ linh thiêng, cùng khoảng sân thượng khá rộng.

Với mẫu thiết kế tham khảo về công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2 đã được chúng tôi giới thiệu ở trên – các bạn có thể kết hợp sử dụng kinh doanh làm phòng karaoke hoặc kinh doanh nhà nghỉ..v.v.. Và để có được một căn nhà ống phù hợp với mục đích của gia đình cũng như vẻ ngoài tinh tế nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở đầu trang web – rất vui được phục vụ bạn !


Văn Tú – KTV

Công năng nhà ống đẹp 5 tầng rộng 72m2
Rate this post