Blog kiến trúc

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo đáng chiêm ngưỡng

Nhà ống 5 tầng đẹp đang được ưa chuộng và dần trở nên thịnh hành bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Đây là mẫu nhà có thể xây ở diện tích nhỏ và tận dụng tốt không gian, tạo nên công trình đẹp tuyệt vời và đa dạng. Với số tầng lớn, thiết kế nhà ống 5 tầng được sử dụng với nhiều mục đích và có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích với nhau như sinh sống, cho thuê, kinh doanh,… Dưới đây là 9 mẫu nhà ống 5 tầng đáng tham khảo.

Những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp tuyệt vời

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ống 5 tầng mà chi phí không quá cao có thể tham khảo mẫu này khi mặt tiền làm bằng chất liệu gạch quét sơn màu ghi xám, khung cửa kim loại đơn giản nhưng nhìn điểm nổi bật là đón được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất vào phòng.
9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 1

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 1

Ngôi nhà ống 5 tầng đẹp này đọc đáo ở chỗ có thêm vách gỗ kế hợp vách gạch hoa chạy dọc từ tầng 3 lên, làm cấu trúc tổng thể ngôi nhà không quá cứng nhắc, đơn điệu.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 2

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 2

Mẫu nhà ống 5 tầng này khoe được mặt tiền với vẻ đẹp mới mẻ, sáng tạo và thông thoáng. Khộng gian càng lên cao càng rộng mở thông thoáng làm cho căn nhà trở nên nổi bật và quyến rũ.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 3

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 3

Căn nhà bên dưới sử dụng kiến trúc hiện đại, kết hợp cùng màu sơn nổi bật, làm toát lên vẻ đẹp trẻ trung. Những khóm hoa tươi được trồng kết hợp với màu sơn nhà tạo nên không gian đẹp tươi tắn đáng sống.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 4

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 4

Kiến trúc bất đối xứng độc đáo cùng với dải sơn tím bo quanh tầng 2, kéo dài lên tầng 5 là điểm nhấn nổi bật cho tổng thể căn nhà với màu sơn trắng đơn giản.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 5

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 5

Căn nhà ống 5 tầng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu kết hợp hài hòa những chất liệu thiên nhiên. Những khoảng cây xanh tương phản với những mảng tường màu gỗ và sơn trắng đã mang đến một mặt tiền tươi mát, đẹp nổi bật cho căn nhà.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 6

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 6

Mẫu nhà ống này với các tầng thiết kế lùi vào trong, tạo nên cảm giác mới lạ, độc đáo và an toàn.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 7

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 7

Căn nhà này giống như một biệt thự sang trọng bởi mặt tiền thiết kế theo phong cách tân cổ điển, những chi tiết nhỏ tỉ mỉ, cột trụ vững chãi kết hợp mái thái.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 8

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 8

Tiếp theo lại là mẫu nhà ống 5 tầng với 2 tầng dưới lùi sâu vào trong, có cầu thang dẫn lên rất tiện lợi, mới lạ và kín đáo.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo - 9

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo – 9

Trên đây là những thiết kế nhà ống với vẻ đẹp hiện đại sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, tươi trẻ. Kiến Tạo Việt hi vọng mang đến cho bạn những gợi ý tốt nhất cho căn nhà của mình.

9 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hoàn hảo đáng chiêm ngưỡng
Rate this post